day dai nhua pp

máy niềng dây đai

máy niềng thùng

máy niềng thùng carton

may nieng day dai
may nieng thung

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Biển Tuệ được thành lập vào năm 2010, là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và xuất khẩu dây đai nhựa PP hàng đầu của Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam cũng như các nước như Thái Lan, Lào, Nhật, Campuchia,…v.v. Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 loại dây đai chính: Dây đai dành cho máy đai thùng tự động và dây đai dành cho máy đai thùng bán tự động dùng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp như thủy sản, nông sản thực phẩm, điện tử, thủ công mỹ nghệ, may mặc,…,v.v. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong việc tối ưu hiệu quả và năng suất trong công đoạn đóng gói, ngoài việc cung cấp dây đai nhựa, công ty chúng tôi cung cấp luôn các thiết bị, máy móc phục vụ cho quy trình đóng gói tự động và bán tự động như:
– Máy dán thùng carton
– Máy niềng thùng tự động
– Máy niềng thùng bán tự động
– Máy quấn màng PE
– Máy quấn màng pallet
Công ty chúng tôi hiện là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng máy trên của công ty sản xuất máy đóng gói hàng đầu Đài Loan với thương hiệu JoinPack.
Với phương châm làm việc đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Biển Tuệ không ngừng nghiên cứu và cải tiến, cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng tối ưu, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu đóng gói của từng khách hàng riêng biệt. Bên cạnh chất lượng và giá cả cạnh tranh, chúng tôi luôn chú trọng vào vấn đề chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Với đội ngũ chuyên viên bán hàng nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu được nhu cầu và khó khăn của khách hàng, chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi 21312


Zalo
Hotline: 0906 772 589